Hướng dẫn lắp đặt đèn led búp MPE chính xác nhất

Bóng đèn led búp đang được thay thế dần cho bóng đèn compact và huỳnh quang. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt đèn led búp một cách đơn giản nhất.

Như các bạn cũng biết, hàng tháng chúng ta phải chi trả rất nhiều tiền điện. Cũng có thể đối với một số ra đình nó chỉ là cái gì rất nhỏ nhặt. Nhưng các bạn thử cộng lại xem 1 năm 2 năm các bạn đã tiêu tốn bao nhiêu. Hao tốn điện của nhà nước, tốn thêm chi phí của gia đình mình. Chính vì vậy mà các chuyên gia đã cho ra đời sản phẩm bóng đèn led, thay thế đèn compact, huỳnh quang, sợi đốt.

Chính vì điều này một số gia đình đã tự ý thức được và chuyển sang sử dụng đèn led. Và đi theo đó cũng là vô số câu hỏi như cách lắp đặt và thay thế có khó không. Mình xin trả lời là không hề khó khăn một chút nào cả. Chính vì vậy ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt đèn led búp MPE cho các bạn. Và không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa chúng ta sẽ đi tìm hiểu ngay thôi.

Ưu điểm của đèn led búp MPE

Bóng đèn led búp MPE sử dụng Chip LED SMD 2835 mới nhất đạt độ tin cậy cao. Mang lại chất lượng ánh sáng chuẩn (CRI>= 80) tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng. Đèn được nghiên cứu thiết kế để tương thích điện từ trường EMC/EMI. Có khả năng chống nhiễu cao nên ánh sáng ổn định và rất bền. Không chỉ thế đền còn được ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học. Biến nguồn sáng điểm LED thành nguồn sáng phẳng. Phân bố ánh sáng đều trên bề mặt đèn, hạn chế chói lóa nên cực kì an toàn cho thị lực. Đèn được thiết kế trên phần mềm Chiếu Sáng DIALux, thuộc công nghệ Đức.

Sản phẩm thường có nhiệt độ màu từ 2800k – 6500k có thể phát ra ánh sáng màu trắng và màu vàng vô cùng dễ chịu.

Hướng dẫn lắp đặt đèn led búp MPE

Việc thay thế bóng đèn led búp mpe cực kỳ dễ dàng. Chúng ta không hề phải thay chân xoáy hay dây điện mà chỉ cần thực hiện 4 bước sau:

Bước 1. Chuẩn bị: Đảm bảo đã tắt nguồn điện, tay khô ráo, bóng đèn led búp mpe.

Bước 2. Tháo dỡ: Bằng cách xoay bóng ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 3. Lắp đặt: Bằng cách xoay bóng theo chiều kim đồng hồ.

Bước 4. Xử lý rác thải: Xử lý bóng đèn compact cũ (hoặc đèn sợi đốt, huỳnh quang) tốt nhất bạn nên bỏ vào thùng rác thải.

Như vậy bên trên là ưu điểm của đèn led búp mpe, cũng như hướng dẫn lắp đặt đèn led búp. Mong rằng qua bài viết này quý khách hàng sẽ có thêm những thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.6878.1618